Nhập và lưu trữ

Lưu trữ và bỏ lưu trữ một mục

Để riêng nội dung bạn đã sử dụng xong.

Cập nhật ngày 1 tháng 10 năm 2026

Cách thực hiện

  1. Mở các hành động của mục và chọn Lưu trữ.
  2. Chọn Lưu trữ trong thanh bên chính để tìm lại sau.
  3. Mở các hành động của nó và chọn Bỏ lưu trữ để trả nó về thư viện đang hoạt động của bạn.

Những điều cần biết

Lưu trữ một mục sẽ thay đổi trạng thái thư viện của nó. Việc lưu giữ bản sao ngoại tuyến của một trang web là hành động riêng biệt.

Mở trong Signoapp
Tất cả chủ đề